TÍNH CÁCH CON NGƯỜI– CHỮ CÁI ĐẦU TIÊN

TÍNH CÁCH CON NGƯỜI– CHỮ CÁI ĐẦU TIÊN


A- Không lãng mạn, chỉ thích hành động, đặc biệt là kinh doanh, những gì có được là những gì bản thân làm ra, không kiên nhẫn, tính rụt rè, e thẹn, kín đáo, nghiêm trang hoặc có tính hấp dẫn với bản thân. Thành thật và đam mê, hành động có ý nghĩa đặc biệt hơ lời nói bóng gió, nhưng như cầu về sinh lý được đặt lên hàng đầu.
B- Thích sự lãng mạn, được tặng quà và chiều chuộng, biết cách thể hiện, tình cảm yêu thương, chuyện gối chăn nhưng vẫn có khả năng kiềm chế.
C- Coi trọng và thích các hoạt động xã hội, các quan hệ xã hội, đòi hỏi tính tập thể cao, luôn hướng tới một tình yêu tươi đẹp và được xã hội thừa nhận, người ấy còn là tri kỷ – tri âm
D: Mỗi lần để ý không dễ dàng bỏ qua đối tượng, Hồn nhiên, quan taam đế mọi người, hay thể hiện, phóng khoáng, đam mê mãnh liệt, hay bị kích thích bởi sự lập dị, chẳng giống ai
E: Nhu cầu lớn nhát là trò chuyện, thể hiện sự uyên bác hơn là thỏa mãn thể xác, ghét sự không hoàn hảo, đích thực một con mọt sách
G: Khó tính trong việc tìm kiếm bạn tình, ngươi ấy phaair có bằng cấp hoặc địa vị cao hơn. Nhạy cảm, biết giao tiếp, coi trọng trách nhiệm và bổn phận, khó khăn khi tìm kiếm và tiếp cận người ấy.
H: Luôn đòi hỏi ½ của mình là người thúc đẩy danh tiếng và tài chính, độ lượng Nhạy cảm, kiên nhẫn trước khi yêu, tiết kiệm các khoản chi tiêu hằng ngày.
K: Rụt rè, không cởi mở, luôn che giấu cảm xúc, chỉ biểu hiện trong một không gian yên tĩnh và thân mật, tinh ý, biết nhiều mánh khóe trong kinh doanh nhưng thường không thực hiện. Có khả năng đảm nhiệm nhiều vai trò, nghiêm túc trong tình yêu không muốn mình là kẻ dại khờ, Kiên nhẫn chờ đợi ½ của mình xuất hiện để hướng tới một tình yêu đích thực.
L: Rất lãng mạn, quyến rũ, tự tôn, muốn được yêu, cưng chiều, tự do trong cách bầy trí, tuy nhiên trong tình yêu cầu có sự suy xét của lý trí.
M: Dễ xúc động và nhạy cảm, yêu cháy bỏng, nồng nhiệt hết mình và muốn nhận được tình yêu tương xứng.
N: Hồn nhiên và nhút nhát, nhiều khi tranh cãi kịch liệt để tìm kiếm sự hoàn thiện cho cả hai. Tiêu chuẩn cao, khó gặp và khó bầy tỏ tình cảm bản than với ½ còn lại.
O: Yêu say đắm, dễ xúc động, đòi hỏi sự đồng cảm, vì quá yêu nên hay ghen hoặc mang tính sở hữu.
P: có tinh thần tập thể, ý thức xã hội, ưa hình thức đòi hỏi ½ còn lại phải đẹp, thông minh, nữ tính cao.
Q: Khát khao yêu và được yêu, lãng mạn có sức quyến rũ mong muốn ½ còn lại sự chung thủy, biết động viên, khuyến khích.
R: Có lập trường, nghiêm túc và dứt khoat, mong muốn người bạn đời thông minh và khôn khéo, biết yêu chiều.
S: Đặt công việc nên hàng đầu, do đó dễ mất tự chủ, tâm hồn vì thế khoogn có sự thư gian, lãng mạn, có khả năng kiềm chế tình cảm, thận trọng trong tình yêu.
T: Nhạy cảm và kín đáo, muốn người ấy chủ động, hay mơ mộng, thích nghe nhạc nhẹ, trữ tình, chọc ghẹo, tán tỉnh người khác,lãng mạn, yếu đuối và hay thay đổi trong tình yêu.
U: Nồng nhiệt trong tình yêu, luôn tìm một đối tượng nào đó để quý mến, thích tặng quà, muốn mang lại niềm vui thích cho người aays, đòi hỏi phải có ngoại hình đẹp.
V: Chủ nghĩa cá nhân, sẵn sang chờ đợi đối tượng phù hợ, ham hiểu biết, sự lập dị, kỳ lạ luôn cuốn hút, dễ xúc động
X: Cân được khích lệ động viên thường xuyên vì rất mau chán, có khả năng tao nên những giây phút tuyệt vời trong tình yêu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Liên Hệ
icons8-exercise-96 chat-active-icon